ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Công ty TNHH Geler Việt Nam, Bảo hành miễn phí với những sản phẩm của công ty bị lỗi sản xuất hoặc lỗi trong điều kiện sử dụng và dịch vụ bình thường. Geler có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế cho những sản phẩm, phụ kiện bị lỗi nêu trên nếu những sản phẩm này được lắp đặt và sửa dụng theo đúng hướng dẫn.

     SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng giới hạn đối những sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ đúc vỏ mỏng sử   dụng nguyên liệu INOX 304 (inox 304 được in trực tiếp trên sản phẩm hoặc trên bao bì của từng sản phẩm) bị lỗi do quá trình sản xuất và không được áp dụng cho những trường hợp sau:

  1. Phiếu bảo hành bị mất, bị sửa đổi hoặc sản phẩm không đúng với nội dung bảo hành.
  2. Hư hỏng, mất mát do di chuyển, lắp đặt không đúng, sử dụng không hợp lý, sử dụng sai mục đích, lạm dụng, cẩu thả, bảo dưỡng không đúng đối với sản phẩm và thay thế bằng những phụ kiện hoặc bộ phận không phải do Geler sản xuất. kể cả những hư hỏng do gây ra bởi đại lý, người bán hàng và những đơn vị thi công lắp đặt hoặc do bất cứ người nào khác
  3. Hư hỏng hoặc mất mát do cọ sát giảm độ bóng, xước ố mòn do sử dụng lâu năm, do lau rửa không đúng cách hoặc điều kiện nước và không khí ( nhiễm phèn hoặc nhiễm mặn )
  4. Geler không chịu trách nhiệm về chi phí cho tháo đồ, gửi trả hoặc tái lắp đặt sản phẩm, cũng như không bảo hành tận nơi, khi sản phẩm bị lỗi khách hàng mang sản phẩm đến nơi mua hàng để đươch bảo hành
  5. Không bảo hành cho bất cứ hình thức phiếu bảo hành nào khác ngoại trừ phiếu này
popup

Số lượng:

Tổng tiền: